Cách bảo quản mỹ phẩm Laser

Nếu bạn theo dõi blog http://kemlaser.net hoặc các hướng dẫn của tôi trong một thời gian, bạn biết rằng tôi tin tưởng rằng làn da của tôi là thước đo duy nhất cho sức khoẻ của chính mình. Tuy nhiên, để giữ cho làn da khỏe mạnh, chúng ta phải đảm bảo rằng mỹ phẩmcủa chúng ta an toàn cho da và để đảm bảo chúng an toàn, chúng ta phải bảo đảm bảo quản chúng đúng cách.

Mỗi ngày chúng ta có rất nhiều rau, trái cây, thảo dược, dầu và nhiều thực phẩm khác không chỉ có thể nuôi dưỡng bên trong của chúng ta, mà còn có thể hydrate, dưỡng ẩm và làm đẹp chúng ta bên ngoài. Hiện vẫn còn rất nhiều người ở ngoài không nhận ra các lợi ích của các “makeup” chăm sóc da tự nhiên , các thành phần có trong bếp của chính mình hoặc có thể tìm thấy tại bất kỳ chỗ nào.

1. Khử trùng dụng cụ và bàn tay

Cho dù bạn đang chuẩn bị mặt nạ để sử dụng ngay lập tức hay kéo dài hàng tháng, bạn phải khử trùng tay và các công cụ để đảm bảo rằng không có vi khuẩn nào sẽ ở trong mỹ phẩm của bạn . Do đó, rửa tay kỹ càng và khử trùng các vật dụng làm việc của bạn, các dụng cụ mỹ phẩm, bát và bất cứ thứ gì khác mà bạn sẽ sử dụng bằng cồn tinh khiết (loại có hàm lượng cồn 95%).

2. Dụng cụ chứa sản phẩm đúng tiêu chuẩn

Hãy chắc chắn để luôn lưu trữ các mỹ phẩm trong bóng tối, những nơi mát mẻ như các sản phẩm sẽ bị ôxy hóa và mất hiệu quả của nó, sẽ thậm chí bị hư hại khi tiếp xúc với ánh sáng và không khí, lý tưởng sẽ cho bạn đựng trong hộp đựng kín và không khí kín để lưu trữ sản phẩm của bạn. Tôi luôn thích sử dụng hộp đựng không khí cho kem của tôi.

3. Lựa chọn Mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn

Lựa chọn mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn bảo quản được lâu mà không cần phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm sau thời gian sử dụng. Ví dụ loại sản phẩm kem trị mụn laser tôi thương hay giới thiệu đây là loại sản phẩm cực kỳ an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên bảo quản rất dễ dàng.

Bạn có thể theo dõi tôi tại facebook: Kem laser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *